Điều khoản & Điều lệ

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY. BẰNG CÁCH TRUY CẬP VÀ THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THE COFFEE HOUSE REWARDS, BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY, VUI LÒNG KHÔNG THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THE COFFEE HOUSE REWARDS. Các Điều khoản Sử dụng này được áp dụng đối với việc bạn truy cập và tham gia vào, chương trình THE COFFEE HOUSE Rewards do CÔNG TY CP TM DV TRÀ CÀ PHÊ VN (“THE COFFEE HOUSE”) thực hiện. Các Điều khoản Sử dụng này chỉ dành riêng cho THE COFFEE HOUSE Rewards. THE COFFEE HOUSE có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/ hoặc loại bỏ THE COFFEE HOUSE Rewards và/hoặc tất cả hoặc bất cứ phần nào của các Điều khoản Sử dụng này hoặc bất cứ chính sách, Câu Hỏi Thường Gặp, hoặc hướng dẫn liên quan đến THE COFFEE HOUSE Rewards tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của THE COFFEE HOUSE. Bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại rewards.thecoffeehouse.com. Sự tham gia của bạn vào THE COFFEE HOUSE Rewards xác nhận sự chấp nhận của bạn về các Điều khoản Sử dụng này và bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào như thế; do vậy, bạn phải thường xuyên xem các Điều khoản Sử dụng này, các chính sách áp dụng và Câu Hỏi Thường Gặp để hiểu các điều khoản và điều kiện áp dụng cho THE COFFEE HOUSE Rewards. Nếu bạn không đồng ý các Điều khoản Sử dụng này, bạn sẽ không được tham gia chương trình THE COFFEE HOUSE Rewards. Chương trình THE COFFEE HOUSE Rewards là dành cho việc sử dụng cá nhân, không được sử dụng cho mọi hoạt động có mục đich thương mại. Để hiểu rõ hơn về điều khoản bảo mật thông tin khi bạn tham gia vào chương trình THE COFFEE HOUSE Rewards, xin vui lòng tham khảo rewards.thecoffeehouse.com/dieu-khoan-bao-mat-thong-tin/. THE COFFEE HOUSE Rewards là một cách thức thể hiện sự nỗ lực của THE COFFEE HOUSE để tri ân và cảm ơn khách hàng trung thành ủng hộ hoạt động kinh doanh, và mua các sản phẩm THE COFFEE HOUSE® của chúng tôi. Các thành viên của THE COFFEE HOUSE Rewards có thể nhận được và tích lũy “Điểm Ngôi Sao” dùng để hưởng các lợi ích THE COFFEE HOUSE Rewards, còn được biết đến như là “Ưu Đãi”, tại các cửa hàng tham gia THE COFFEE HOUSE® tại Việt Nam.

1. Tham gia vào THE COFFEE HOUSE Rewards

Bạn có thể tham gia vào THE COFFEE HOUSE Rewards và bắt đầu tích lũy Điểm Ngôi Sao bằng cách tải ứng dụng THE COFFEE HOUSE Rewards (“ứng dụng TCH Rewards”) trên Play store(Android) hoặc App store(iOS). Sau khi đã cài đặt ứng dụng THE COFFEE HOUSE Rewards, bạn cần mở ứng dụng và đăng ký tài khoản thành viên THE COFFEE HOUSE Rewards. Trong quá trình đăng ký, bạn có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin sau: tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email (được yêu cầu để nhận tất cả Ưu Đãi đủ điều kiện), địa chỉ liên lạc, số điện thoại, ngày sinh (ngày sinh chỉ được cập nhật một (1) lần duy nhất). Mỗi cá nhân chỉ được tạo duy nhất một tài khoản thành viên THE COFFEE HOUSE Rewards.

2. Tích lũy điểm ngôi sao

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được thông qua chương trình THE COFFEE HOUSE Rewards được dựa trên số lượng “Điểm Ngôi Sao” mà bạn tích lũy được. Điểm ngôi sao được tích lũy vào tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards khi bạn mua hàng bằng các cách thức sau:
 • Khi bạn xuất trình ứng dụng có mã thành viên THE COFFEE HOUSE Rewards khi mua hàng tại quầy.
 • Khi bạn thực hiện mua hàng thông qua ứng dụng THE COFFEE HOUSE Rewards.
 • Khi thực hiện mua hàng thông qua website order.thecoffeehouse.com và có đăng nhập vào tài khoản thành viên THE COFFEE HOUSE Rewards.
“Điểm Ngôi Sao” sẽ không được tích lũy vào các tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards trong trường hợp bạn mua hàng có sử dụng các phiếu quà tặng hoặc các chương trình giảm giá do THE COFFEE HOUSE phát hành, không bao gồm các phiếu mua hàng hợp lệ do các đối tác hợp pháp của THE COFFEE HOUSE phát hành. Danh sách đối tác hợp pháp của THE COFFEE HOUSE được cập nhật liên tục tại trang web rewards.thecoffeehouse.com/doi-tac. Số Điểm Ngôi Sao bạn nhận được sẽ dựa trên giá trị mua hàng của bạn theo tỉ lệ một (1) Điểm Ngôi Sao cho mỗi mười ngàn đồng Việt Nam (10.000₫) mà bạn chi tiêu có sử dụng Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards. Trong trường hợp số tiền hàng ngàn trên hóa đơn lớn hơn năm ngàn (5.000₫), bạn sẽ được cộng thêm một(1) Điểm Ngôi Sao vào Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards. Dựa theo quy định của THE COFFEE HOUSE, Điểm Ngôi Sao có thể được nhận và tích lũy ở mức phân số dựa trên giá trị mua hàng của bạn. Điểm Ngôi Sao đối với các khoản chi tiêu mua hàng tại THE COFFEE HOUSE đáp ứng điều kiện tích lũy sẽ được tự động thêm vào tài khoản của bạn trong vòng hai mươi bốn (24) giờ.

3. Các hình thức mua hàng áp dụng cho THE COFFEE HOUSE Rewards

Khi thành viên có Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards chỉ được tích lũy điểm ngôi sao khi thực hiện việc mua hàng bằng các hình thức được quy định tại mục này, bao gồm:
 • Mua hàng tại cửa hàng và có xuất trình mã Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards.
 • Mua hàng qua ứng dụng THE COFFEE HOUSE Rewards.
 • Mua hàng qua website  order.thecoffeehouse.com và có đăng nhập vào tài khoản thành viên THE COFFEE HOUSE Rewards.
THE COFFEE HOUSE có toàn quyền trong việc quyết định thay đổi các hình thức mua hàng áp dụng cho THE COFFEE HOUSE Rewards. Các thay đổi sẽ được cập nhật liên tục tại website rewards.thecoffeehouse.com. Lưu ý, các hình thức mua hàng có thể bị giới hạn tùy theo từng chương trình ưu đãi do THE COFFEE HOUSE triển khai.

4. Các hạng tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards

Hiện nay, có ba (3) hạng mức thành viên với lợi ích khác nhau áp dụng cho THE COFFEE HOUSE Rewards, được xác định theo số Điểm Ngôi Sao mà bạn tích lũy trong tài khoản của bạn. Bằng cách tải ứng dụng THE COFFEE HOUSE Rewards và đăng ký một Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards, bạn sẽ tự động trở thành THÀNH VIÊN MỚI của THE COFFEE HOUSE Rewards. Khi bạn đạt được một hạng Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards cụ thể, bạn sẽ nhận được những lợi ích được áp dụng cho hạng thành viên tại thời điểm đó. Mức thăng hạng được quy định như sau:
 • 0 – 99 điểm là hạng thành viên MỚI.
 • 100 – 499 điểm là hạng thành viên VÀNG.
 • Từ 500 điểm trở lên là hạng thành viên KIM CƯƠNG.
Bạn có thể xem hoặc theo dõi Tổng Điểm Ngôi Sao và Ưu Đãi hiện có của bạn bằng cách tải ứng dụng THE COFFEE HOUSE Rewards và đăng nhập vào tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards. Lưu ý, chỉ THE COFFEE HOUSE có quyền thay đổi số hạn mức thăng hạng và thay đổi những Ưu Đãi có liên quan đến mỗi hạng thành viên tại bất cứ thời điểm nào.

Hạng Thành Viên Mới

Khi bạn đăng ký Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards, bạn tự động được trở thành “thành viên MỚI”. Ưu Đãi bao gồm: Ưu Đãi “Mua một (1) tặng một (1) khi đạt hai mươi lăm (25) sao đầu tiên” là ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi hoàn tất tích lũy hai mươi lăm (25) Điểm Ngôi Sao đầu tiên, như mô tả dưới đây: Ưu Đãi “Mua một (1) tặng một (1) khi đạt hai mươi lăm (25) sao đầu tiên” của bạn sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn trong vòng bốn mươi tám (48) giờ sau khi bạn hoàn tất tích lũy hai mươi lăm (25) Điểm Ngôi Sao đầu tiên. Ưu Đãi này có thời hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày Ưu Đãi đó được gửi vào tài khoản của bạn. Ưu đãi này được áp dụng cho đơn hàng có từ hai (2) món trở lên và món được tặng là món có giá trị cao thứ hai trong đơn hàng.

Hạng Thành Viên VÀNG

Khi bạn tích lũy được một trăm (100) Điểm Ngôi Sao, bạn sẽ được nâng cấp lên hạng “Thành viên VÀNG”. Những lợi ích đối với Thành Viên Vàng bao gồm:
 1. Ưu Đãi Hạng Thành Viên Mới. Bạn vẫn có thể dùng bất cứ Ưu Đãi Hạng Thành Viên Mới chưa được sử dụng và chưa hết hạn trước khi bạn được nâng cấp lên hạng Hạng Thành Viên VÀNG, tuy nhiên bạn phải sử dụng những Ưu Đãi đó trong thời hạn được quy định.
 2. Ưu Đãi “Phần bánh của THE COFFEE HOUSE miễn phí trong ngày sinh nhật”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần bánh của THE COFFEE HOUSE trong ngày sinh nhật của bạn như mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Phần bánh của THE COFFEE HOUSE miễn phí trong ngày sinh nhật” sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn vào ngày sinh nhật của bạn. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày sinh nhật của bạn. Bạn chỉ nhận được một (1) Ưu Đãi “Phần bánh của THE COFFEE HOUSE miễn phí trong ngày sinh nhật” dựa trên tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards mà bạn đã đăng ký. Lưu ý, để nhận ưu đãi này bạn cần phải cập nhật thông tin ngày sinh của mình trên tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards trước ngày sinh nhật của bạn.
 1. Ưu Đãi “Phần nước miễn phí khi thăng hạng”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần nước miễn phí khi thăng hạng, như mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Phần nước miễn phí khi thăng hạng” của bạn sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn trong vòng bốn mươi tám (48) giờ sau khi bạn được thăng lên hạng thành viên cao hơn. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày được gửi vào tài khoản của bạn.
 1. Ưu Đãi “Tích lũy 50 sao”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần đồ uống miễn phí theo sự lựa chọn của bạn cho mỗi năm mươi (50) Điểm Ngôi Sao tăng thêm sau khi bạn đã được nâng cấp lên hạng Thành Viên Vàng, như mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Tích lũy 50 sao” của bạn sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn trong vòng bốn mươi tám (48) giờ sau khi bạn tích lũy được mỗi năm mươi (50) Điểm Ngôi Sao tăng thêm. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày được gửi vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được chỉ một (1) phần Ưu Đãi “Tích lũy 50 sao” cho mỗi năm mươi (50) Điểm Ngôi Sao tăng thêm mà bạn tích lũy.

Hạng Thành Viên KIM CƯƠNG

Khi bạn tích lũy được năm trăm (500) Điểm Ngôi Sao, bạn sẽ được nâng cấp lên hạng “Thành viên KIM CƯƠNG”. Những lợi ích đối với thành viên KIM CƯƠNG bao gồm:
 1. Ưu Đãi Hạng Thành Viên Vàng. Bạn vẫn có thể dùng bất cứ Ưu Đãi Hạng Thành Viên Vàng chưa được sử dụng và chưa hết hạn trước khi bạn được nâng cấp lên hạng Hạng Thành Viên Kim Cương, tuy nhiên bạn phải sử dụng những Ưu Đãi đó trong thời hạn được quy định.
 2. Ưu Đãi “Phần bánh của THE COFFEE HOUSE miễn phí trong ngày sinh nhật”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần bánh của THE COFFEE HOUSE trong ngày sinh nhật của bạn như mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Phần bánh của THE COFFEE HOUSE miễn phí trong ngày sinh nhật” sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn vào ngày sinh nhật của bạn. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày sinh nhật của bạn. Bạn chỉ nhận được một (1) Ưu Đãi “Phần bánh của THE COFFEE HOUSE miễn phí trong ngày sinh nhật” dựa trên tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards mà bạn đã đăng ký. Lưu ý, để nhận ưu đãi này bạn cần phải cập nhật thông tin ngày sinh của mình trên tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards trước ngày sinh nhật của bạn.
 1. Ưu Đãi “Phần nước miễn phí khi thăng hạng”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần nước miễn phí khi thăng hạng, như mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Phần nước miễn phí khi thăng hạng” của bạn sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn trong vòng bốn mươi tám (48) giờ sau khi bạn được thăng lên hạng thành viên cao hơn. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày được gửi vào tài khoản của bạn.
 1. Ưu Đãi “Tích lũy 50 sao”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần đồ uống miễn phí theo sự lựa chọn của bạn cho mỗi năm mươi (50) Điểm Ngôi Sao tăng thêm sau khi bạn đã được nâng cấp lên hạng Thành Viên kim Cương, như mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Tích lũy 50 sao” của bạn sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn trong vòng bốn mươi tám (48) giờ sau khi bạn tích lũy được mỗi năm mươi (50) Điểm Ngôi Sao tăng thêm. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày được gửi vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được chỉ một (1) phần Ưu Đãi “Tích lũy 50 sao” cho mỗi năm mươi (50) Điểm Ngôi Sao tăng thêm mà bạn tích lũy.
 1. Ưu Đãi “Tích lũy 100 sao”. Bạn sẽ nhận được một (1) phần bánh miễn phí theo sự lựa chọn của bạn cho mỗi một trăm (100) Điểm Ngôi Sao tăng thêm sau khi bạn được nâng cấp lên hạng Thành Viên KIM CƯƠNG, như được mô tả dưới đây:
Ưu Đãi “Tích lũy 100 sao” của bạn sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn trong vòng bốn mươi tám (48) giờ sau khi bạn tích lũy được mỗi một trăm (100) Điểm Ngôi Sao tăng thêm. Ưu Đãi này có hạn sử dụng tối đa ba mươi (30) ngày kể từ ngày được gửi vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được chỉ một (1) phần Ưu Đãi “Tích lũy 100 sao” cho mỗi một trăm (100) Điểm Ngôi Sao tăng thêm mà bạn tích lũy. Lưu ý, trong trường hợp bạn đạt đủ điều kiện nhận được nhiều ưu đãi cùng lúc, ưu đãi đầu tiên sẽ được gửi tự động vào tài khoản của bạn. Các ưu đãi tiếp theo sẽ được tự động gửi vào tài khoản của bạn khi bạn thực hiện giao dịch khác không (0) đồng.

Ưu Đãi Đặc Biệt và/hoặc Thư Mời

Theo quyết định chỉ riêng của THE COFFEE HOUSE, bạn có thể nhận thêm (các) đề nghị và/hoặc thư mời đặc biệt để tham gia vào sự kiện được tổ chức bởi hoặc cho THE COFFEE HOUSE bằng email hoặc thư. Bạn phải đồng ý nhận các đề nghị khuyến mại và tiếp thị từ THE COFFEE HOUSE và có thể được yêu cầu cung cấp địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ hợp lệ để nhận các đề nghị và thư mời đặc biệt của bạn. Đề nghị và thư mời đặc biệt có thể được tùy chỉnh dựa trên thói quen và sở thích mua hàng. Đề nghị đặc biệt có thể bao gồm giảm giá định kỳ đối với món ăn, đồ uống và hàng hóa. Đề nghị đặc biệt có thể có những hạn chế nhất định bao gồm cả ngày hết hạn và thời gian nhận thưởng với thời hạn ngắn. Đề nghị đặc biệt là dành riêng cho cá nhân bạn và không thể được chia sẻ, sao chép hoặc chuyển giao. Bạn có thể được yêu cầu xuất trình Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards đã đăng ký của bạn để nhận các đề nghị đặc biệt. Vui lòng xem kỹ từng đề nghị cụ thể được gửi vào tài khoản của bạn để biết thêm về chi tiết, ngày hết hạn, các hạn chế và giới hạn cụ thể. Bạn chịu trách nhiệm cho việc cập nhật tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards của bạn và đảm bảo tất cả các thông tin mà bạn cung cấp trong tài khoản của bạn là chính xác và cập nhật tại mọi thời điểm, bao gồm email và địa chỉ gửi thư tại rewards.thecoffeehouse.com. Nếu bất cứ thông tin bạn cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật, bạn có thể không nhận được (các) đề nghị và/hoặc thư mời đặc biệt.

5. Quy Định Khác

Không phải mất phí thành viên liên quan đến THE COFFEE HOUSE Rewards. Điểm Ngôi Sao tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. THE COFFEE HOUSE có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại liên quan đến THE COFFEE HOUSE Rewards theo đó các Điều khoản Sử dụng này có thể được thay đổi để áp dụng cho các chương trình đó. Chương Trình THE COFFEE HOUSE Rewards được thực hiện trong khoảng thời gian như đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được công bố tại các cửa hàng THE COFFEE HOUSE tại Việt Nam. Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, THE COFFEE HOUSE sẽ không chấp nhận hoặc thực hiện bất cứ sự đổi hoặc hoàn trả nào đối với hàng hoá, dịch vụ đã mua tại các cửa hàng THE COFFEE HOUSE. Trong trường hợp phải hoàn trả, theo quyết định chỉ riêng của THE COFFEE HOUSE, THE COFFEE HOUSE bảo lưu quyền trừ số Điểm Ngôi Sao đã được tích lũy, nếu có, tương ứng với giá trị mua của hàng hóa dịch vụ được hoàn trả. Điểm Ngôi Sao, các Ưu Đãi, (các) Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards đã đăng ký của bạn, và tài khoản của bạn trong THE COFFEE HOUSE Rewards là dành riêng cho cá nhân bạn và không thể bán, chuyển giao hoặc chuyển nhượng, hoặc chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc những người khác, hoặc sử dụng bởi bạn cho bất cứ mục đích thương mại nào. Bạn chỉ có thể có một (1) tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards dành riêng cho cá nhân bạn. THE COFFEE HOUSE bảo lưu quyền “hủy đăng ký” và hủy bỏ tư cách tham gia chương trình THE COFFEE HOUSE Rewards đối với bất cứ tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards mà không hoạt động giao dịch trong mười hai (12) tháng liên tiếp mà không cần phải thông báo đến bạn. Tài khoản không hoạt động giao dịch được xác định là không có Điểm Ngôi Sao nào được tích lũy. Trong trường hợp tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards của bạn bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động, thì tất cả các Điểm Ngôi Sao được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị. THE COFFEE HOUSE bảo lưu quyền đình chỉ bất cứ Tài khoản THE COFFEE HOUSE Rewards và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc sự tham gia của bạn vào THE COFFEE HOUSE Rewards nếu theo quyết định chỉ riêng của THE COFFEE HOUSE mà không cần thông báo đến bạn nếu THE COFFEE HOUSE xác định rằng bạn đã vi phạm Điều khoản Sử dụng này, hoặc bạn có nhiều hơn một (1) tài khoản, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của THE COFFEE HOUSE, THE COFFEE HOUSE có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau. Trong trường hợp sự tham gia của bạn vào THE COFFEE HOUSE Rewards bị chấm dứt, thì tất cả các Điểm Ngôi Sao được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị. THE COFFEE HOUSE bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ THE COFFEE HOUSE Rewards bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của THE COFFEE HOUSE mà không cần thông báo cho bạn. Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản Sử dụng hoặc THE COFFEE HOUSE Rewards này sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến THE COFFEE HOUSE Rewards, xin vui lòng liên hệ tới Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Trà Cà Phê VN, bằng cách gửi thư tới Tòa nhà IMC, Tầng 7, 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc thông qua Trung tâm Chăm sóc Khách hàng THE COFFEE HOUSE số 1800 6936.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Tòa nhà IMC, Tầng 7, 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0873 039 079
 • Email: hi@thecoffeehouse.vn

Made with caffeine by The Coffee House
© 2014 - 2017 - All Rights Reserved